5 Bí mật về đèn trang trí trong các shop thời trang mà không phải ai cũng biết!

đèn trang trí shop
? Bí mật thứ 1 : Đèn trang trí không phải chỉ để trang trí.
? Bí mật thứ 2 : Hệ thống đèn trang trí giúp gia tăng sự tin tưởng của khách hàng vào shop. Cửa hàng đẹp sẽ làm cho khách hàng tin tưởng hơn vào mắt thẩm mỹ của chủ shop, bạn nghĩ xem mọi người có dám tin vào sự tư vấn của một người bừa bộn, nhếch nhác, đến trang trí cửa hàng cũng cẩu thả thì liệu có chọn được những bộ đồ đẹp cho khách không?
đèn trang trí shop
? Bí mật thứ 3 : Hệ thống đèn trang trí đẹp giúp shop thời trang ghi điểm trong mắt khách hàng.Vì thời trang là ngành của cái đẹp, bạn muốn bán được nhiều hàng thì mọi thứ phải đẹp : cửa hàng đẹp, bày trí gọn gàng, trang trí bắt mắt sẽ làm tăng thiện cảm của khách hàng.
? Bí mật thứ 4 : Ánh sáng đèn có thể làm cho sản phẩm trông đẹp hơn. Tại sao nhiều chủ shop lại thích ánh sáng màu vàng nhạt mà không phải màu trắng?Cách bài trí sản phẩm và chọn ánh sáng phù hợp sẽ làm cho sản phẩm trông đẹp hơn, sắc nét hơn. Với ánh sáng màu vàng nhạt sẽ làm cho cửa hàng có cảm giác ấm áp hơn vào mùa đông, quần áo và khách hàng trong ánh sáng màu vàng nhạt đều ảo hơn một chút và đẹp hơn một chút. Điều này chắc chắn có ảnh hưởng đến tỷ lệ mua hàng!
Đèn trang trí shop
? Bí mật thứ 5 : Shop trang trí đẹp có khả năng bán được giá cao hơn và ít bị mặc cả hơn. Tâm lý chung của khách hàng là “những cửa hàng đẹp hơn thì sẽ bán các mặt hàng đẹp hơn và giá cao hơn”, vì vậy khách hàng thường “ngại” mặc cả trong những cửa hàng có vẻ đẹp và sang trọng. Tất nhiên các chủ shop thì lại thích điều này.Thế nên đầu tư trang trí cửa hàng đẹp hơn luôn là một khoản đầu tư khôn ngoan và có lời!
? Từ trước đến nay, các chủ shop đắt hàng đã luôn biết cách áp dụng những bí mật này!
Palia cam kết giá đèn trang trí và giá thợ rẻ nhất Hà Nội, tư vấn nhiệt tình, đáp ứng mọi yêu cầu về ngân sách từ lớn đến nhỏ.
Đừng trông chờ vào phép màu, hãy thay đổi ngay để nhận kết quả vào ngày mai. Một thay đổi nhỏ để tăng mạnh doanh thu luôn là một sự đầu tư xứng đáng!
Đèn rọi ray
5 Bí mật về đèn trang trí trong các shop thời trang mà không phải ai cũng biết!
Đánh giá bài viết này

One thought on “5 Bí mật về đèn trang trí trong các shop thời trang mà không phải ai cũng biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *