11 mẫu thiết kế shop thời trang đẹp giá rẻ

Đèn rọi ray cob

Làm thế nào để có một shop thời trang đẹp với chi phí đầu tư thấp nhất?
Trước đây mình cũng từng làm shop thời trang và mình hiểu được rằng đã làm thời trang thì ai cũng muốn shop mình thật đẹp, thật bắt mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để có thể trang trí shop đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí. Cách đầu tiên mà những người mới làm shop thường nghĩ tới là thuê một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói. Điều này hoàn toàn hợp lý vì các đơn vị thiết kế là những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đó. Đây là cách đơn giản nhất nhưng cũng là cách tốn kém nhất. Vì sao? vì các đơn vị thiết kế sẽ tính thêm công thiết kế, vì giá vật tư, thiết bị, giá thi công mà bên thiết kế cấp cho bạn sẽ không phải là giá tốt nhất. Vậy cách để có shop thời trang đẹp như ý mà vẫn đảm bảo giá mềm là gì?
Đó là bạn nên tự làm từ A – Z, chỉ thuê những việc mà bạn không thể làm được.
Bạn có thể làm những việc gì còn những việc gì phải thuê?

Đèn rọi ray cob
Phần thiết kế shop, nếu bạn không biết thiết kế, bạn ko có ý tưởng cũng chẳng sao cả, hãy lên google tìm sẽ thấy hàng trăm mẫu thiết kế shop thời trang, sau đó, hãy giành 1 đến 2 ngày đi dạo trên phố phường, vào những shop thời trang mà bạn thấy đẹp, hoặc những shop đông khách. Sau khi đi khảo sát được một số shop rồi bạn sẽ thấy thực ra mọi việc không quá phức tạp như bạn tưởng. Bởi vì tất cả các shop đều gồm những thành phần tương tự nhau : đó là hệ thống giá, kệ, tủ, quây thử đồ, quầy thu ngân, giấy dán tường, trần và hệ thống đèn trang trí. Đấy, chỉ có thế thôi và nhiệm vụ của bạn bây giờ là chọn mua những vật tư, thiết bị mà bạn thấy đẹp, thấy phù hợp với phong cách mình muốn, sau đó thuê người lắp đặt.

Phần lắp đặt là phần mà nhiều bạn nam hoàn toàn có thể làm được nếu có khoan và một số đồ nghề, nhưng việc này các bạn có thể thuê vì chi phí không quá lớn và thợ điện nước sẽ làm nhanh hơn, đẹp hơn các bạn tự làm. Một kinh nghiệm nhỏ nữa là bạn hãy mua tất cả hệ thống giá kệ, và đèn trang trí sau đó thuê thợ điện nước làm một lần thì giá sẽ rẻ hơn là các bạn thuê người làm từng hạng mục. Về giấy dán tường có thể dùng loại giấy bóc dán luôn để tự dán, còn nếu mua loại giấy dùng hồ dán thì các bạn sẽ phải thuê thợ (tầm 10-20k/1m2).
Nếu tự làm như trên thì các bạn sẽ tiết kiệm được khoảng một nửa chi phí so với thuê trọn gói đơn vị thiết kế và thi công.
Sau đây là một số mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ nhưng vẫn đẹp để các bạn tham khảo :

shop thời trang đẹp

đèn trang trí shop thời trang

đèn trang trí shop

shop thời trang đẹp

shop thời trang đẹp

fashion-boutique shop-thoi-trang shop-thoi-trang-cong-so thiet-ke-cua-hang-quan-ao-misa-truong-chinh-dep thiet-ke-shop-dien-tich-nho thiet-ke-shop-quan-ao thiet-ke-shop-thoi-trang thiet-ke-shop-thoi-trang-1

Những bạn nào cần tư vấn thêm về các địa chỉ mua đồ mở shop giá rẻ tại Hà Nội thì liên hệ với mình theo Phone, FB, Zalo : 0988210328 – 0919376266. Mình sẽ tư vấn nhiệt tình để các bạn có thể làm shop với chi phí rẻ nhất.

11 mẫu thiết kế shop thời trang đẹp giá rẻ
1 (20%) 1 vote

One thought on “11 mẫu thiết kế shop thời trang đẹp giá rẻ

  1. Pingback: Đèn trang trí cho shop có phải chỉ để trang trí? - Đèn led đèn trang trí bán buôn bán lẻ giá tốt nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *